PHONG NHA – ĐIỂM ĐẾN VÔ CÙNG HẤP DẪN CHO DU KHÁCH

Vườn Quốc gia Phong Nha Kẽ Bàng là ngôi nhà chung của các hang động kì vĩ và tuyệt vời nhất trên thế giớí. Nhiều cơ hội trải nghiệm để các nhà thám hiểm lựa chọn cho mình cấp độ thích hợp.

Tuy nhiên, khách tham quan không thể phớt lờ sự thật rằng dừng chân tại đây sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để phám phá vùng quê Việt Nam. Đặc biệt là vùng đệm xung quanh Phong Nha. Làng Phong Nha, thung lũng Bồng Lai, các con đường dọc bờ sông thời Pháp thuộc, tất cả tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm cuộc sống đồng quê và có được những bức tranh về cuộc sống sinh động bằng cách đạp xe một mình hoặc tham gia vào các đoàn du lịch với những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm và tận tình.

Cách đơn giản nhất để khám phá hang động Phong Nha là đi bằng thuyền dọc theo bờ sông ngang qua Victory Road Villa. Động Phong Nha còn là một vị trí quan trọng trong chiến tranh đối với quân đội Việt Nam, với dòng sông ngầm hùng vĩ và hang động núi đá vôi tuyệt đẹp, nơi đây được dùng làm nơi trú ẩn và tác chiến của quân dân địa phương.

Phong Nha còn là nơi có hang động Sơn Đoòng, hang động lớn nhất trên thế giới và chỉ có thể vào được trong những chuyến thám hiểm 4 hoặc 5 ngày. Vườn quốc gia nổi tiếng với những dòng sông nguyên sơ và những dãy núi tuyệt đẹp và đi xe máy quanh khu vườn là một cách truyệt vời để trải nghiệm hành trình qua cảnh quan tuyệt vời này.