Victory Transportation

Victory Road Villas nằm ở –  Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, 45 km từ trung tâm giao thông của Đồng Hới. Thời gian di chuyển vào khoảng 50 phút từ sân bay Đồng Hới hoặc ga xe lửa.

Làm thế nào để có thể đến được đến Phong Nha

Dưới đây là một số thông tin về làm thế nào để có thể đến được Victory Road Villas. Nếu bạn muốn bất kỳ thông tin hoặc tư vấn du lịch tới điểm đến tiếp theo của bạn sau khi tới Victory Road Villas xin vui lòng cho chúng tôi biết

Từ Đồng Hới:

Ga xe lửa và sân bay xuất phát ở nội thành Đồng Hới,  khoảng 45 KM từ Victory Road Villas. Lựa chọn của bạn để có thể đến được đây từ Đồng Hới là: Vận chuyển tư nhân, xe taxi địa phương hoặc xe khách địa phương. Nếu bạn đang đặt một chiếc xe khách đường dài từ Hà Nội, Huế hoặc Đà Nẵng, sẽ có một chuyến đi trực tiếp đến Phong Nha, không phải đi qua Đồng Hới để tiết kiệm cho bạn hơn trong quá trình di chuyển.

Xe khách địa phương: Khởi hành thường xuyên, rất rẻ nhưng phải mất khoảng 90 phút. Trạm dừng xe khách cách Victory Road Villas vài phút đi bộ.

Xe khách khởi hành từ Đồng Hới lúc 05h30, 06h00 và mỗi giờ tiếp theo, cho đến 17h00 chiều
Xe khách khởi hành từ Phong Nha lúc 05h30, 06h00 và mỗi giờ tiếp theo, cho đến 17h00 chiều

Email cho chúng tôi để biết thêm thông tin và bản đồ dành cho xe buýt địa phương.

Dịch vụ đưa đón Victory Road Villas:  Chúng tôi có thể sắp xếp một chiếc xe hơi hoặc một chiếc minivan để đón quý khách từ nơi bạn đến và đưa bạn tới Đồng Hới. Chi phí vận chuyển được chia sẻ bởi số lượng người đến và đi.

Giá vận chuyển, giữa Đồng Hới và Victory Road Villas, mỗi người là:

1 hành khách – 600.000 VND
2 hành khách – 300,000VND mỗi người
3 hành khách – 200,000VND mỗi người
4 hoặc nhiều hành khách – 150,000VND mỗi người

Chúng tôi luôn cố gắng để có thể phục vụ nhiều hành khách một cách tốt nhất khi trên xe, nếu quý khách đi nhiều người, giá vé sẻ rẻ hơn. Chúng tôi cần các thông tin chi tiết khi nào quý khách đến, bao gồm số hiệu chuyến bay hoặc số tàu. Vui lòng xác nhận với chúng tôi khi quý khách đã mua vé. Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Taxi địa phương:
Có nhiều hãng taxi ở Đồng Hới và giá cả ngày càng một rẻ hơn.  Mức giá vận chuyện từ sân bay hoặc ga xe lửa đến VRV giao động ở khoảng 400,000VND đến 600,000VND. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thỏa thuận rõ ràng với tài xế một mức giá hợp lý trước khi bạn lên xe.

Du lịch từ Hà Nội

Di chuyển bằng đường hàng không

Cách đơn giản nhất để đi được từ Hà Nội đến Phong Nha là bay đến Đồng Hới. Các chuyến bay Việt Nam Airlines và VietJetAir hoạt động hàng ngày và giá cả rất hợp lý khi bạn đặt trước.

Dưới đây là những trang web bán vé :

https://www.vietnamairlines.com/

http://www.vietjetair.com/Sites/Web/en-US/Home

Tàu lửa:

Một chuyến tàu đêm từ Hà Nội là một cách hợp lý để có thể đến được Đồng Hới. Bạn có thể xem thời gian tàu và tính sẵn thời gian cho chuyến đi tại vetau.com.vn. Đây là trang web chính thức của Đường sắt Việt Nam, nhưng họ không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu không phải là người Việt Nam. Để thực hiện việc đặt vé trước bằng thẻ tín dụng nước ngoài, chúng ta có thể vào trang web www.baolau.vn . Họ là một đại lý du lịch và sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng họ đáng tin cậy.” Xin lưu ý rằng bạn đặt vé đến ga Đồng Hới chứ không phải ga Đông Hà”, sau đó hoặc đi xe buýt địa phương, taxi hoặc liên hệ với chúng tôi để sắp xếp phương tiện.

Sleeper Bus

Cách rẻ nhất để đi từ Hà Nội tới Phong Nha là bằng xe khách. Với xe khách bạn sẽ nhận được một chỗ ngồi và không đảm bảo là bạn có ngủ được hay không. Nếu bạn chọn để đi xe khách, chúng tôi khuyên các bạn nên đi xe khách Hưng Thành từ 162B Trần Quang Khải vào lúc 6 giờ tối. Bạn sẽ tới làng Phong Nha vào khoảng 4 giờ vào buổi sáng. Xe khách Queen Cafe cũng vận hành trên tuyến đường này, nhưng hãy tránh xe khách Camel Travel vì nó không đáng tin cậy khi trả và đón khách. Nếu đặt qua một đại lý, xin vui lòng yêu cầu họ cho xe khách của công ty mà họ đặt tới đón bạn. Một khi bạn đặt chân đến làng Phong Nha, bạn sẽ cần một chuyển đi đến Victory Road Villas và chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn di chuyển bằng xe hơi hoặc xe ôm.

Du lịch từ Hạ Long-Hải Phòng

Di chuyển bằng đường hàng không

Cách đơn giản nhất của việc đi từ Hải Phòng đến Phong Nha là để bay đến Đồng Hới. Jestar là chuyến bay hoạt động từ Hà Nội hoạt động hàng ngày và giá cả rất hợp lý khi bạn đặt trước.

Dưới đây là các trang web: http://www.jetstar.com/au/en/home

Sleeper Bus

Cách rẻ nhất để đi từ Hải Phòng đến Phong Nha là bằng xe khách. Với xe khách bạn sẽ nhận được một chỗ ngồi và không đảm bảo là bạn có ngủ được hay không. Nếu bạn chọn đi xe khách, chúng tôi khuyên bạn nên đi xe khách Hưng Thành hoặc bạn có thể yêu cầu khách sạn của bạn để đặt vé tới thẳng Phong Nha không đến Đồng Hới. Bạn sẽ tới làng Phong Nha vào khoảng 4 giờ vào buổi sáng. Xe khách Queen Cafe cũng vận hành trên tuyến đường này, nhưng hãy tránh xe khách Camel Travel vì nó không đáng tin cậy khi trả và đón khách. Nếu đặt qua một đại lý, xin vui lòng yêu cầu họ cho xe khách của công ty mà họ đặt tới đón bạn. Một khi bạn đặt chân đến làng Phong Nha, bạn sẽ cần một chuyển đi đến Victory Road Villas và chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn di chuyển bằng xe hơi hoặc xe ôm.

Đi du lịch từ Ninh Bình

Tàu lửa:

Một chuyến tàu đêm từ Ninh Bình là một cách hợp lý để có thế đến được Đồng Hới. Bạn có thể xem thời gian tàu và tính sẵn thời gian cho chuyến đi tại vetau.com.vn. Đây là trang web chính thức của Đường sắt Việt Nam, nhưng họ không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu không phải là người Việt Nam. Để thực hiện việc đặt vé trước bằng thẻ tín dụng nước ngoài, chúng ta có thể vào trang web www.baolau.vn. Họ là một đại lý du lịch và sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng họ đáng tin cậy.” Xin lưu ý rằng bạn đặt vé đến ga Đồng Hới chứ không phải ga Đông Hà”, sau đó hoặc đi xe buýt địa phương, taxi hoặc liên hệ với chúng tôi để sắp xếp phương tiện.

Sleeper Bus

Cách rẻ nhất để đi từ Ninh Bình đến Phong Nha là bằng xe khách. Với xe khách, bạn sẽ nhận được một chỗ ngồi và không đảm bảo là bạn có ngủ được hay không. Nếu bạn chọn đi xe khách chúng tôi khuyên bạn nên đi xe khách Hưng Thành, xe xuất phát từ Ninh Bình vào khoảng 8 giờ tối. Bạn có thể yêu cầu khách sạn của bạn để đặt xe khách, nếu không bạn có thể đặt vé tại khách sạn Kinh đô đường số 18 Phan Đình Phùng. Bạn sẽ tới làng Phong Nha vào khoảng 4 giờ vào buổi sáng. Xe buýt Queen Cafe cũng vận hành trên tuyến đường này, nhưng hãy tránh xe buýt Camel Travel vì nó không đáng tin cậy khi trả và đón khách. Nếu đặt qua một đại lý, xin vui lòng yêu cầu họ cho xe khách của công ty mà họ đặt tới đón bạn. Một khi bạn đặt chân đến làng Phong Nha, bạn sẽ cần một chuyển đi đến Victory Road Villas và chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn di chuyển bằng xe hơi hoặc xe ôm.

Đi du lịch từ Huế

Xin lưu ý rằng các tùy chọn tương tự có thể được sử dụng để đi đến Huế cũng như những nơi khác:

Lựa chọn 1: Tàu lửa

Đoàn tàu từ Huế đến Đồng Hới chỉ mất 4 giờ, nhưng sau đó bạn sẽ cần phải đến Farmstay, cách ga xe lửa 45km. Chúng tôi có thể sắp xếp một chuyển đi cho bạn đến Đồng Hới hoặc bạn có thể đi xe buýt địa phương đi theo con đường quanh co từ Đồng Hới đến Làng Phong Nha.

Bạn có thể xem thời gian tàu và tính sẵn thời gian cho chuyến đi tại vetau.com.vn. Đây là trang web chính thức của Đường sắt Việt Nam, nhưng họ không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu không phải là người Việt Nam. Để thực hiện việc đặt vé trước bằng thẻ tín dụng nước ngoài, chúng ta có thể vào trang web www.baolau.vn. Họ là một đại lý du lịch và sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng họ đáng tin cậy.” Xin lưu ý rằng bạn đặt vé đến ga Đồng Hới chứ không phải ga Đông Hà”, sau đó hoặc đi xe buýt địa phương, taxi hoặc liên hệ với chúng tôi để sắp xếp phương tiện.
Lựa chọn 2: Xe riêng

Một chiếc xe tư nhân từ Huế đến Victory Road Villas giá 2,650,000VND cho 4 người và 3,200,000VND cho nhóm 5-10 người, bạn có thể đặt trước địa điểm chuyến đi bằng cách gửi email cho chúng tôi và chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn các điểm dừng tham quan dọc đường ở địa đạo Vịnh Mốc và bảo tàng sông Bến Hải.

Lựa chọn 3: Xe máy
Để có một chuyến phiêu lưu, bạn cũng có thể thực hiện tour du lịch bằng xe máy một hoặc nhiều ngày để thưởng thức vô số phong cảnh tuyệt vời trên đường khi tới Victory Road Villas!

Lựa chọn 4: Xe khách

Xe khách Hưng Thành khởi hành từ 49 Chu Văn An lúc 4 giờ 30 tối và đến thị trấn Phong Nha vào khoảng 9 giờ tối hoặc muộn hơn một chút. Sau đó chúng tôi có thể sắp xếp việc di chuyển tiếp để đưa bạn đến Victory Road Villas cách thị trấn khoảng 1km.Cũng có những công ty xe khách khác chạy cùng một tuyến đường này. Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng xe buýt Camel Travel vì tuyến đường của họ không đi qua làng Phong Nha.

Xe khách Tân Nhất khởi hành từ Bar Why Not? lúc 06: 30 đến 07: 00 và sẽ đưa bạn xuống Phong Nha vào khoảng 12:00. Đây là chuyến xe khách dành cho tour 1 ngày đến Phong Nha, đồng thời cũng đưa và đón khách.

Xe khách DMZ khởi hành từ bar DMZ đường 60 Lê Lợi, họ có thể đón quý khách tại khách sạn của quý khách vào khoảng 14:00. Giá vé vào khoảng 150.000 đồng /người. Xe có thể đưa bạn xuống trực tiếp tại cửa vào Victory Road Villas.

Xe khách địa phương Phúc Vũ, xe khách khởi hành đi Huế lúc 11h25 từ Bến Xe Phía Bắc. Bạn phải trả 90,000-150,000VND cho lái xe tùy thuộc vào tâm trạng của tài xe, và nói với anh ấy “Phong Nha”. Đây là một chiếc xe khách địa phương và chúng tôi không có gì đảm bảo về nó. Giá rẻ và khá nhanh khi nó đi đúng giờ và không bị hỏng dọc đường. Hành trình mất khoảng 4-5 giờ. Xe khách này đi đến Phong Nha và trở lại Huế vào lúc 05h00 mỗi ngày.

* xin lưu ý rằng xe khách và xe lửa lịch trình thay đổi mà không thông báo trước vì vậy hãy xác nhận thông tin trên trước khi bạn đi

Du lịch từ Đà Nẵng và Hội An

Lựa chọn 1: Xe tư nhân

Một chiếc xe tư nhân từ Hội An đến Victory Road Villas giá từ 4.600.000 đến 5,000,000vnd tùy thuộc vào số lượng người và điểm xuất phát của bạn là từ Hội An. Bạn có thể đặt trước địa điểm chuyến đi bằng cách gửi email cho chúng tôi và chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn các điểm dừng tham quan dọc trên đường đi như đèo Hải Vân, Huế, địa đạo Vịnh Mốc và bảo tàng sông Bến Hải.

Lựa chọn 2: Tàu lửa

Một chuyến tàu từ Đà Nẵng là một lựa chọn tuyệt để có thế đến được Đồng Hới. Bạn có thể xem thời gian tàu và tính sẵn thời gian cho chuyến đi tại vetau.com.vn. Đây là trang web chính thức của Đường sắt Việt Nam, nhưng họ không cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu không phải là người Việt Nam. Để thực hiện việc đặt vé trước bằng thẻ tín dụng nước ngoài, chúng ta có thể vào trang web www.baolau.vn. Họ là một đại lý du lịch và sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng họ đáng tin cậy.” Xin lưu ý rằng bạn đặt vé đến ga Đồng Hới chứ không phải ga Đông Hà”, sau đó hoặc đi xe buýt địa phương, taxi hoặc liên hệ với chúng tôi để sắp xếp phương tiện.

Chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn di chuyển từ Đồng Hới hoặc bạn có thể đi xe khách địa phương từ Đồng Hới đi Phong Nha.

Lựa chọn 3: Xe máy

Để có một chuyến phiêu lưu, bạn cũng có thể thực hiện tour du lịch bằng xe máy một hoặc nhiều ngày để thưởng thức vô số phong cảnh tuyệt vời trên đường khi tới Victory Road Villas.

Lựa chọn 4: Xe Jeep

Đây là một chuyến hành trình bằng xe 4 bánh từ Hội An đến Huế hoặc Phong Nha. Những tour du lịch trọn gói tuyệt vời này có thể đặt qua Victory Road Villas. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lựa chọn 5: Xe khách địa phương từ Đà Nẵng.

Khởi hành từ Bến xe Đà Nẵng lúc 1 giờ chiều. Bạn chỉ cần đến đó và tìm xe khách “Đà Nẵng – Phong Nha” được viết trên mặt trước của xe. Biển số xe của nó là 73L9018. Bạn phải trả 250,000VND cho lái xe tùy theo tâm trạng tâm trạng của tài xế. Đây là một chiếc xe khách địa phương và chúng tôi không có gì đảm bảo về nó. Giá rẻ và khá nhanh khi nó đi đúng giờ và không bị hỏng dọc đường. Ngoài ra còn có một chiếc xe khách 29 chỗ với cùng một công ty gọi là Bảo Vương, với biển số xe là 73B-00194.

* Vui lòng lưu ý rằng lịch trình xe khách thay đổi mà không báo trước, vui lòng xác nhận thông tin ở trên trước khi đi du lịch.

Lựa chọn 6:

Xe khách Hưng Thành từ văn phòng Hưng Thành số 105 đường Tôn Đức Thắng, phố cổ Hội An và văn phòng Hưng Thành tại Đà Nẵng số nhà 28 đường 3/2. Xe khách này sẽ rời khỏi Hội An vào khoảng 1 / 2 giờ chiều sau đó đến Đà Nẵng và dừng lại khoảng 30 phút đến một giờ ở Huế và tới làng Phong Nha khoảng 9 giờ tối. Bạn có thể yêu cầu khách sạn của bạn nếu họ có thể giúp bạn đặt vé, nếu không bạn có thể đi đến văn phòng xe khách Hưng Thành tại 105 Tôn Đức Thắng, phố cổ Hội An.

Du lịch từ Thành phố Hồ Chí Minh

Tùy chọn thực tế: Máy bay

Di chuyển từ HCM đến đây bằng máy bay là phương tiện hợp lí nhất, do khoảng cách quá xa. Để tiết kiệm 24 giờ trong kỳ nghỉ và chuyến bay của bạn. Có nhiều hãng hàng không đang thực hiện nhiều chuyến bay từ Sài Gòn đến Đồng Hới, làm cho cuộc cạnh tranh về giá cả đang thực sự hợp lý hơn. Vietnam Airlines, Jetstar hoặc Vietjet đều có các chuyến bay đến Đồng Hới. Trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không đáng tin cậy nhất .