Du lịch và khám phá

Tại sao không tạo sự khác biệt cho những chuyến hành trình của bạn? Hãy để chúng tôi sắp xếp cho hành trình của những sự khác biệt đó. Để biết thêm thông tin về tour và các dịch vụ đi kèm, xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm chi tiết.

Vì những lí do an toàn, một số tour và hoạt động dưới đây có sự dưới hạn về độ tuổi.

Giá tour đã bao gồm thuế và các dịch vụ khác.

Động Phong Nha

Chi tiết
x

Động Phong Nha là một hang động hùng vĩ và là hang động đầu tiên được đưa vào khai thác du lịch vào năm 1997. Để đưa quý khách vào Động Phong Nha người dân địa sẽ đưa bạn dọc theo dòng sông bằng thuyền rồng – người dân địa phương sẽ đưa Quý khách đi trên dòng sông để tham quan cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của những dãy đá vôi Karst và cảnh sắc êm đềm của vùng làng quê ven sông và sau đó đưa quý khách vào tham quan các hang động. Giống như thành phố Venice nhưng tự nhiên hơn !

Hang động thứ hai nằm phía trên động Phong Nha được gọi là Động Tiên Sơn. Đây là một hang động nhỏ hơn. Chúng ta phải di chuyển 400 bậc thang để có thể lên đến cửa hang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hùng vĩ của núi non và cảnh sắc tuyệt đẹp xung quanh, cảm giác hòa bình và yên tĩnh khiến ai cũng muốn chinh phục !

Bạn có thể dễ dàng tham quan động Phong Nha vì không có bất kỳ tour du lịch tổ chức nào đi đến đây, nhưng chúng tôi có thể sắp xếp dịch vụ hướng dẫn du lịch tư nhân từ Victory Road Villas. Nếu không, chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho bạn bản đồ cũng như một số thông tin về các hang động và khu vực nếu như bạn muốn tự mình khám phá .

Tour sẽ mất khoảng 3 tiếng bao gồm đi thuyền và tham quan hang động. Có lẽ lâu hơn nếu bạn muốn dành nhiều thời gian thăm thú xung quanh và thưởng thức những hang động tuyệt đẹp này.

Giá vé và phí đi thuyền

Vé vào động Phong Nha – 150.000 đồng
Vé vào hang Tiên Sơn – 80,000vnd
Thuyền và Giá (chia sẻ) – 360,000vnd (1 hang động)
Tham quan cả hai hang động giá thuyền là 400,000vnd

Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin và bản đồ của khu vực này để được hướng dẫn mua vé.

Phong Nha cave

Thung lũng Bồng Lai

Chi tiết
x

Thung lũng Bồng Lai là một thung lũng nông thôn của làng quê Việt, mang dáng dấp đầy thơ mộng được xen kẽ với các trang trại và làng mạc nhỏ. Hiện nay có một số điểm tham quan nhỏ trong thung lũng mang lại những cảm giác thư giãn tuyệt vời, mang đậm hương vị của vùng nông thôn.

The Pub with Cold Beer là điểm đến đầu tiên của thung lũng cho những du khách muốn được giải khát . Bia lạnh, và thực phẩm thì được trồng trong làng. Gà là món đặc sản của trang trại này, thịt gà tươi và ngon đến nỗi mang lại cho bạn cảm giác vị tuyệt hảo ở đầu môi, khiến bạn không thể quên! Trong khi bạn chờ đến bữa ăn trưa, bạn có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ xuống sông hoặc nằm trên một chiếc võng với một cốc bia lạnh hoặc có thể tham gia nấu món thịt gà. Pub with cold beer đã từng được nhắc đến bởi The Hungton Post và tờ New York Times.

Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu, hãy đi dạo vài cây số tới trang trại sinh thái Eco Farm. Thưởng thức một số đồ uống nhẹ và thịt lợn nấu chín cùng với một khung cảnh nông thôn mang một hơi hướng đầy sự thử thách và mạo hiểm với tầm nhìn bao quát sông. Đây là một địa điểm lý tưởng để bơi hoặc đi dạo của người Việt, được ông Cường xây dựng.

Nhà hàng Moi Moi là một nơi tuyệt vời cho bữa trưa, ẩm thực mang đậm chất truyền thống trong một khung cảnh nông thôn ở một trang trại nhỏ trồng tiêu, dưa hấu, sắn, ngô và nhiều thứ nữa.

Dừng chân tại Duck Stop để thăm quan nông trai nuôi vịt và lưu lại cho mình những bức ảnh tuyệt vời về phong cảnh nơi đây! Đừng quên hái một ít tiêu đen Phong Nha từ những nông dân địa phương như một món quà làm kỷ niệm trong khi bạn tới nơi đây.

Cách di chuyển

Cách tốt nhất để tới Bồng Lai Valley là đi xe đạp hoặc xe máy. Thuê xe đạp hoặc xe máy trong thị trấn. Hoặc bạn cũng có thể thuê xe máy với một tài xế đi kèm nhằm đảm bảo an toàn cho bạn. Tour này có sẵn tại Victory Road Villas.

Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin, bản đồ của khu vực, các tour và phương tiện đi lại.

Bong Lai Valley

Phong Nha Thắng Riders

Chi tiết
x

Muốn ra ngoài ngắm thiên nhiên của miền sơn cước và những điểm thu hút nổi bật khác của Phong Nha bằng xe máy, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm về địa bàn trong khu vực. Chúng tôi đã có 1 giải pháp rất lý tưởng. Đội tài xế ở Thắng Rider là một nhóm nhân viên được lựa chọn kĩ càng, sẳn vốn hiểu biết sâu sắc về đặc điểm vùng đất xinh đẹp này nhằm đảm bảo bạn không bị lạc và an toàn. Để bạn có thể yên tâm tận hưởng cảnh sắc nơi đây, họ sẽ làm tài xế phục vụ cho bạn, bạn sẽ có cơ hội vừa ngắm cảnh, vừa có những bức hình đẹp. Những lái xe ở Phong Nha từng làm nghề đi rừng trước khi thành lập vườn quốc gia. Ngày nay họ chuyển sang nghề mới bằng cách dẫn khách đi tham quan. Họ không nói được nhiều Tiếng Anh vì họ không phải là Hướng Dẫn Viên du lịch, nhưng chỉ với một mức giá phải chăng bạn đã góp phần tạo công ăn việc làm cho họ khi bạn rãnh rỗi muốn đi ra ngoài mà không có hướng dẫn viên.

Chúng tôi luôn có sẵn kế hoạch cho các cuộc hành trình này, có nhiều sự lựa chọn cho bạn với một mức giá hợp lý, phụ thuộc vào nơi bạn muốn đến, xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Bạn có thể thoải mái đi cả ngày, đến cả núi U Bò và các hang động trong khu vực vườn Phong Nha.

PHONG NHA – VƯỜN QUỐC GIA KẺ BÀNG

• Động Thiên Đường
• Hang Tối
• Động Phong Nha
• Hang Tám Cô
• Núi U Bò
• Vườn du lịch sinh thái
• Suối nước Mộc

Thung lũng Bồng Lai

• The Pub with Cold Beer
• Duck Stop
• Trang trại sinh thái hoang dã Eco Farm
• Vườn tiêu
• Nhà hàng Moi Moi

Có nhiều lựa chọn và hành trình có sẵn và giá cả phụ thuộc vào nơi bạn muốn đi. Hãy liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Hang En

MAG - Đội rà phá bom mìn

Chi tiết
x

Mines Advisory Group (MAG) là tổ chức phi chính phủ làm việc nhằm cứu vãn và cải thiện cuộc sống bằng cách giảm thiểu sự tàn phá và tàn dư của chất độc từ bom mìn đối với cộng đồng trên khắp thế giới. MAG đã làm việc tại 35 quốc gia từ năm 1989.

Việt Nam vẫn còn bị ô nhiễm nặng nề bởi các Chất độc từ bom mìn trong các cuộc chiến tranh từ quá khứ, đặc biệt là Vật liệu Không nổ Ordnance (UXO), từ một hợp đồng đã kết thúc cách đây 40 năm. Dữ liệu mới nhất cho thấy rằng 19,3 triệu mặt hàng đã được quân đội Mỹ bỏ rơi trong một thời gian dài, lên tới 14 triệu tấn – gấp ba lần số lượng được sử dụng bởi quân đồng minh trong Thế chiến II. Tuy nhiên, những tính toán trên cũng chưa đầy đủ, chưa bao gồm số lượng chiếm trên mặt đất và phá vỡ không thành công. Ước tính rằng 10% đến 30% số bom mìn đã không phát nổ. 300.000 – 800.000 tấn bom mìn vẫn còn ô nhiễm khoảng 15% bề mặt của Việt Nam.

Miền Trung là một vùng đặc biệt nhất, được biết đến với tên gọi là ‘khu vực quân sự ‘nằm trên vĩ tuyến 17’, phân định ranh giới giữa miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Tỉnh Quảng Bình (quê hương của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng) và Quảng Trị (trực tiếp về phía nam) là hai tỉnh bị ảnh hưởng nhiều nhất do ô nhiễm bom mìn ở trong nước. Mỗi mét vuông đất ở Quảng Bình đã tiếp xúc với trung bình 29kg bom đạn và 100% số xã vẫn bị ô nhiễm. Cũng như gây ra trường hợp tử vong và thương tích, vật nổ cũng ngăn cản tiếp cận các dự án nông nghiệp và phát triển, cho đến ngày nay, gần một phần tư số người ở Quảng Bình vẫn còn sống dưới mức nghèo.

MAG đã làm việc tại Việt Nam từ năm 1999, và tại Quảng Bình từ năm 2002, giải phóng gần 10 triệu mét vuông đất cho cộng đồng và tiêu hủy hơn 215.000 mặt hàng UXO và mìn sát thương. Chỉ tính riêng tỉnh Quảng Bình, công việc của MAG đã giúp đỡ hơn 1,3 triệu người. MAG đã làm việc ở Bố Trạch và huyện Minh Hóa, trong đó ở Vườn quốc gia Phong Nha nằm rải rác ở hai khu vực trên. Các khu vực này vẫn còn bị ô nhiễm trầm trọng, MAG sẽ tiếp tục làm việc để giữ cho cộng đồng an toàn hơn trong tương lai.

Nếu bạn muốn giúp chúng tôi hỗ trợ MAG, và muốn giúp thúc đẩy tổ chức, hãy đóng góp vào MAG Donation Box.

Mag international

Động Thiên đường và Hang tối – Tour vườn Phong Nha (A)

Chi tiết
x

Tour du lịch vườn quốc gia Phong Nha cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về  vườn quốc gia và các điểm thu hút du lịch phổ biến với một mức giá hợp lí. Trong khi lái xe đưa bạn đi một vòng quanh vườn quốc gia, bạn có thể dừng lại để tham quan các khu du lịch phong phú và nổi bật của công viên. Bắt đầu với lịch sử và văn hóa vào buổi sáng tại Hang tám cô và đài tưởng niệm liệt sĩ, sau đó bạn sẽ được ghé thăm một khung cảnh tuyệt vời của hang Thiên Đường với sự hấp dẫn đầy ngoạn mục và cùng chiêm ngưỡng quy mô cũng như vẻ đẹp của hang động này. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động đầy mạo hiểm và phiêu lưu của Hang tối.

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Thấp đến Trung bình – Phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Một số kỹ năng yêu cầu cho tour này là leo cầu thang, bơi lội, đi bộ trên mặt đất gồ ghề, dễ trơn trượt và có rất nhiều bùn. Xin lưu ý rằng yêu cầu trọng lượng cho zip-line của bạn là từ 40kg đến 90kg.

HÀNH TRÌNH

 • Hang tám cô & Đài tượng niệm liệt sĩ
 • Động thiên đường
 • Hang tối, đi thuyền tham quan dãy núi đá vôi Kayak, bơi lội và tắm bùn

TOUR BAO GỒM 

 • Vận chuyển bằng minivan
 • Ăn trưa và nước uống
 • Tất cả lệ phí vào cửa và hướng dẫn viên nói tiếng Anh

Tour khởi hành hàng ngày vào lúc 8:30 sáng

Chi phí: 1.350.000 đồng / người 

Trẻ em dưới 1.1m được miễn phí. Trẻ em từ 1.1m và 1.3m được giảm 50% giá vé. 

Hang tối không thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 4. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Phong Nha Discovery.

7km

Thiên đường 7 km

Chi tiết
x

Đi bộ 7km trong động Thiên Đường là một cách độc đáo để trải nghiệm hang động ngoạn mục này. Chuyến đi sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với ánh đèn được thắp sáng trong hang động từ đầu đến cuối, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn xuống cửa hang và bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu thám hiểm hang động của mình.

Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của hang trong bóng tối chỉ với ánh sáng từ đèn pin của bạn và bạn sẽ kinh ngạc trước những điều kỳ diệu của tạo hóa. Những đoạn thạch nhũ khổng lồ, rộng 100m và cao 150m, đã tồn tại hàng triệu năm.

Bạn có thể bơi vào sâu trong hang động hoặc đi thuyền nếu bạn không biết bơi, trước khi bạn khám phá thêm những điều kỳ diệu dưới lòng đất, bạn sẽ được ngắm nhìn thêm sự xuất hiện của những ánh sáng tuyệt diệu len lỏi qua những khe đá và nếu bạn may mắn, bạn sẽ được nhìn thấy những tia nắng thâm nhập vào hang động trong một ngày nắng. Chúng tôi sẽ cung cấp bữa trưa trong hang động.

HOẠT ĐỘNG

Khám phá chiều sâu trong hang động ngoạn mục này bằng đèn pin để thắp sáng đường đi!

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình – Phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi . Yêu cầu cao về mặt thể chất bao gồm leo cầu thang, bơi lội và đi bộ trên những tảng đá và mặt đất đầy trơn trượt.

TRANG PHỤC CẦN THIẾT

 • Quần dài và giày leo núi
 • Mang đồ bơi phía trong quần áo của bạn
 • Khăn tắm

TOUR BAO GỒM

 • Vận chuyển bằng minivan
 • Bữa trưa đóng hộp và nước đóng chai
 • Tất cả lệ phí vào cổng
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh

  Tour khởi hành hằng ngày lúc 08:15 sáng

  2,650,000 VND / NGƯỜI

  Trẻ em dưới 10 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Xin lưu ý rằng chuyến đi không hoạt động nếu mực nước trong hang động cao vào mùa mưa (tháng Mười & tháng Mười Một).

Tour này được điều hành bởi Phong Nha Farmstay

National Park Tour

Khám phá vườn quốc gia bằng xe ba bánh

Chi tiết
x

Cách tốt nhất để tới Vườn Quốc Gia và các khu vực xung quanh là hãy để chúng tôi, đưa bạn ra ngoài trong một ngày đẹp trời, trên một chiếc xe ba bánh. Và có một cuộc phiêu lưu độc đáo chỉ dành riêng cho bạn và thực sự không có gì có thể so sánh được bằng việc lái xe qua những vùng nông thôn Việt, để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây. Thưởng thức một bữa ăn trưa tuyệt vời với rượu vang và đồ uống. Hướng dẫn viên nói tiếng Anh của chúng tôi và lái xe là rất am hiểu về khu vực này về các loài động vật, lịch sử và truyền thống của Việt Nam.

Chuyến đi đặc biệt này là cách tuyệt vời để tận hưởng một ngày phiêu lưu, khám phá thiên nhiên. Hãy tạo sự khác biệt cho chính bạn!

 • Động Phong Nha
 • Hang tám cô và Đài tưởng niệm liệt sỹ chiến tranh
 • Động Thiên Đường, Hang Tối và Vườn Bách Thảo
 • Một vòng lặp của Vườn Quốc Gia, đường Hồ Chí Minh và Victory Road
 • Các bãi biển Quảng Bình
 • Các làng địa phương và nông nghiệp địa phương
 • The Pub with cold beer và nhiều hơn nữa …

TOUR BAO GỒM

 • Tất cả các phương tiện , thực phẩm và nước uống
 • Tất cả lệ phí vào cửa và hướng dẫn viên nói tiếng Anh

  Thời gian khởi hành do khách hàng chọn

  2,500,000 VND / NGƯỜI

  Vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để biết thêm thông tin và các ưu đãi khi đi cùng gia đình.

Tour này được điều hành bởi Phong Nha Farmstay

Ural tour

Tour du lịch thung lũng Sinh Tồn

Chi tiết
x

Thung lũng Sinh Tồn nằm trong một khu vực xa xôi của di sản thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Tour du lịch này phải đi qua 12km trên đường mòn Hồ Chí Minh, băng qua thung lũng Sinh Tồn, khám phá khu rừng nhiệt đới Việt Nam và trải nghiệm lịch sử của cuộc chiến tranh Việt Nam – Mỹ khi bạn đi trên con đường lịch sử này. Khám phá lối ra khác của hang tối nổi tiếng và cùng nhau trải nghiệm Hang E hoang dã, nơi bạn có thể bơi với một tinh thần vô cùng thoải mái trên dòng suối tự nhiên. Hang E là một trong những hang động sông đẹp nhất trong Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và trong môi trường hoàn toàn hoang sơ.

Đội porter sẽ giúp bạn chuẩn bị một bữa trưa bằng thịt nướng trong rừng nhằm cung cấp năng lượng cho bạn vượt qua một chuyến đi dài ra khỏi thung lũng. Tour du lịch này là một cơ hội tuyệt vời để vào rừng, khám phá hai hang động hoang sơ và trải nghiệm đích thực Việt Nam đồng thời cũng hỗ trợ việc làm cho người dân địa phương.

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến cao – Yêu cầu, một sức khỏe tốt để băng qua 12km đường rừng có địa hình khó khăn.

CUNG CẤP HỖ TRỢ

Giày leo núi (chúng tôi đề nghị mang giày leo núi của bạn trong trường hợp đôi giày của chúng tôi không phù hợp với bạn), đèn pin, mũ bảo hiểm, găng tay và áo bảo hộ.

TOUR BAO GỒM

 • Nước uống đống chai, đồ ăn nhẹ và bữa trưa BBQ
 • Tất cả các chi phí vận chuyển, lệ phí vào tham quan Vườn quốc gia và Công viên kiểm lâm
 • Đi bộ và leo núi, đèn pin, mũ bảo hiểm và áo bảo hộ
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh và đội porter

  Tour khởi hành hàng ngày lúc 07:30 sáng

  1,650,000 VND / NGƯỜI

  Cần lưu ý mỗi tour yêu cầu tối thiểu 2 khách du lịch.
  Không thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 8. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Jungle Boss

Abandoned Valley

Tour du lịch hang Trà Áng & hồ Mã Đà

Chi tiết
x

Thung lũng Mã Đà được mở cửa du lịch vào tháng 8 năm 2016. Đây khu vực mới thuộc di sản thế giới – vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, bao gồm Hang Trà Áng và Hồ Mã Đà. Chuyến đi kéo dài 8km đi bộ qua thung lũng Mã Đà trong khu rừng nguyên sinh và cùng nhau khám phá rừng nhiệt đới của Việt Nam.

Đội porter sẽ giúp bạn chuẩn bị một bữa ăn trưa tuyệt vời bằng thịt nướng và cùng thưởng thức khung cảnh trong khu rừng với các món ăn truyền thống mang đậm hương vị Việt. Khám phá hang động hoang sơ, bơi trong một hồ nước tuyệt đẹp và trải nghiệm đích thực Việt Nam đồng thời cũng hỗ trợ việc làm cho người dân địa phương.

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình – Yêu cầu cao về mặt thể chất cho 8km rừng leo núi và 600m bơi trong hang Trà Áng.

CUNG CẤP HỖ TRỢ

Giày leo núi (chúng tôi đề nghị mang giày leo núi của bạn trong trường hợp đôi giày của chúng tôi không phù hợp với bạn), đèn pin, mũ bảo hiểm, găng tay và áo phao cứu hộ.

TOUR BAO GỒM

 • Nước uống đống chai, đồ ăn nhẹ và bữa trưa BBQ
 • Tất cả các chi phí vận chuyển, lệ phí vào tham quan Vườn quốc gia và Công viên kiểm lâm
 • Đi bộ và leo núi, đèn pin, mũ bảo hiểm và áo bảo hộ
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh và đội porter

  Tour khởi hành hàng ngày lúc 8:00 sáng

  1,650,000 VND / NGƯỜI

  Cần lưu ý mỗi tour yêu cầu tối thiểu 2 khách du lịch.
  Không thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 8. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Jungle Boss

Mada

Tour du lịch Thung lũng Sinh Tồn và Thung lũng Mã Đà

Chi tiết
x

Thung lũng Mã Đà được mở cửa du lịch vào tháng 8 năm 2016 và kết hợp với tour du lịch thung lũng bỏ hoang. Thung lũng Mã Đà có chuyến tham quan trong 2 ngày, thăm 3 động, ngủ lại trong rừng bằng lều.

Tour du lịch mất 20km đi bộ trong thung lũng Mã Đà và thung lũng Sinh Tồn, khám phá rừng nhiệt đới Việt Nam, Hang Trà Áng, Hang E, thung lũng Sinh Tồn, Hang Tối và Hồ Mã Đà.

Khám phá hang động hoang sơ, bơi trong một hồ nước tuyệt đẹp và trải nghiệm đích thực Việt Nam đồng thời cũng hỗ trợ việc làm cho người dân địa phương.

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến cao – Yêu cầu cao về mặt thể chất cho 20km rừng leo núi và bơi trong các hang động trong hơn 2 ngày.

CUNG CẤP HỖ TRỢ

Giày leo núi (chúng tôi đề nghị mang giày leo núi của bạn trong trường hợp đôi giày của chúng tôi không phù hợp với bạn), đèn pin, mũ bảo hiểm, găng tay và áo phao cứu hộ.

TOUR BAO GỒM

 • Nước uống đống chai, đồ ăn nhẹ và bữa trưa BBQ
 • Tất cả các chi phí vận chuyển, lệ phí vào tham quan Vườn quốc gia và Công viên kiểm lâm
 • Đi bộ và leo núi, đèn pin, mũ bảo hiểm và áo bảo hộ
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh và đội porter

  Tour khởi hành hàng ngày lúc 8:00 sáng

  4,700,000 VND / NGƯỜI

  Cần lưu ý mỗi tour yêu cầu tối thiểu 2 khách du lịch.
  Không thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 8. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Jungle Boss

Mada

Tour du lịch Hải Eco

Chi tiết
x

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được xem là một trong những điểm nóng về đa dạng sinh học trên thế giới. Đây là nơi có nhiều loài đặc hữu – thực vật và động vật mà không thể thấy được ở nơi nào khác trên hành tinh. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về động vật và hệ sinh thái của công viên và cùng nhau tìm hiểu về sự bảo tồn từ một chuyên gia địa phương với nhiều năm kinh nghiệm.

Chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của công viên một cách an toàn phía sau tay lái của tài xế xe máy bản địa, khi bạn đi du lịch giữa Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã, Trung tâm hồi phục chức năng và Vườn Bách Thảo. Sau khi đi qua Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã và các khu cư dân, bạn sẽ trải qua một chuyến phiêu lưu đầy thử thách xuyên qua khu rừng nhiệt đới của Vườn quốc gia bằng một “Lối đi bí mật” mà những người lính đã sử dụng trong chiến tranh. Ăn trưa bằng thịt nướng ở lối vào cửa Hang vũ khí. Sau chuyến đi, bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác tuyệt vời khi bơi trong một hồ bơi tự nhiên. Tham quan vườn thực vật và khu cứu hộ động vật hoang dã.

Chuyến đi này là một cách tuyệt vời để trải nghiệm sự hùng vĩ và tráng lệ của công viên quốc gia, giúp bạn tiếp cận và gần gũi với nhiều loài động vật sống trong đó, và là một cách để hỗ trợ cho những nỗ lực bảo tồn của địa phương. Tour bao gồm một chuyến đi bộ khoảng 8 – 10 km trong rừng nguyên sinh, vì vậy tour yêu cầu cao về mặt sức khỏe !

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến cao – Yêu cầu cao về mặt thể chất khi đi bộ đường rừng dài 8-10 km trên địa hình khó khăn.

TOUR BAO GỒM

Nước uống đống chai, đồ ăn nhẹ và bữa trưa BBQ, tất cả các chi phí tham quan và hướng dẫn viên nói tiếng Anh. Di chuyển bằng xe máy.

Tour khởi hành hàng ngày lúc 08:30 sáng tại Bamboo Cafe

1,450,000 VND / NGƯỜI

Không thích hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 8. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Hai’s Eco

Hais Eco

Tour cắm trại trong Hang Én

Chi tiết
x

Trong chuyến đi này, các bạn sẽ có một chuyến đi bộ đầy kinh ngạc đến hang Én trong hơn 2 ngày, và cùng khám phá một hang động khác, Hang Lạnh.

Hang Én là một trong những hang động lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới, kích thước của nó gần bằng Hang Sơn Đoòng (hang động lớn nhất thế giới). Bản Đoòng là điểm dừng chân không thể thiếu, bạn sẽ có cơ hội tham quan và tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của một trong những số ít dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Băng qua dòng suối, bạn sẽ đến cửa hang. Cửa hang tuy nhỏ nhưng những gì đằng sau nó sẽ làm bạn thực sự kinh ngạc.

Cắm trại qua đêm ở bãi cát trong hang động. Sau khi thưởng thức bữa ăn sáng, bạn sẽ bắt đầu cuộc khám phá những kilomet đầu tiên của Hang Lạnh. Trước khi bạn quay trở ra và leo lên một ngọn đồi dốc, hãy thưởng thức cảm giác uống một ly bia lạnh trong phong cảnh núi rừng hùng vĩ.

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến Cao – 20km đi bộ và leo núi, yêu cầu cao về mặt thể chất bao gồm bơi lội, đi bộ trên những tảng đá và mặt đất không bằng phẳng dễ trơn trượt.

TOUR BAO GỒM

 • Tất cả thức ăn, nước uống, cắm trại và thiết bị an toàn
 • Tất cả lệ phí vào cửa công viên, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter

  Tour khởi hành lúc 08:00 sáng – Nhiều chuyến khởi hành mỗi tuần

  7,500,000 VND / NGƯỜI

  Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Vì lý do an toàn, Hang Én không không thể đi vào giữa tháng chín đến cuối tháng Mười Hai trong mùa mưa. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Hang En

Tour du lịch cắm trại trong rừng Hang Én

Chi tiết
x

Cuộc phiêu lưu đến Hang Én là một sự kết hợp của thử thách, mạo hiểm đầy phiêu lưu đang đợi chờ bạn, thêm vào đó là một hang động mới vừa được mở cửa để chúng ta cùng nhau khám phá đó là Hang Lạnh, chuyến khám phá sẽ đưa chung ta đi xuyên qua Vườn quốc gia và tới khu cắm trại đêm ở trong rừng.

Ngày đầu tiên của tour du lịch, bạn sẽ đi bộ trong rừng và khám phá những kilomet đầu tiên của Hang Lạnh, với dòng nước lạnh, sự hình thành hang động kì bí và các thạch nhũ quý hiếm đã tồn tại hàng triệu năm.

Bạn sẽ cắm trại trong rừng vào buổi tối và thưởng thức một bữa ăn bằng thịt nướng tuyệt vời giữa âm thanh núi rừng về đêm.

Vào ngày thứ hai, bạn sẽ rời khỏi trại sau ăn bữa sáng để khám phá Hang Én, ăn trưa trên bãi biển ở hang động rộng lớn này. Buổi chiều là một chuyến đi trở lại con đường đến làng dân tộc thiểu số Bản Đoòng, một trong số ít khu định cư trong Vườn Quốc Gia.

Bia lạnh đang chờ ở phía trên đồi và đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đối với bạn!

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến Cao – 25km đi bộ và leo núi rừng rậm và khám phá hang. Yêu cầu cao về mặt thể chất bao gồm bơi lội và đi bộ trên những tảng đá và mặt đất không bằng phẳng, dễ trơn trượt.

TOUR BAO GỒM

 • Tất cả thức ăn, nước uống, thiết bị cắm trại và thiết bị an toàn
 • Tất cả lệ phí vào cửa công viên, vận chuyển, hướng dẫn viên và Đội porter

Tour khởi hành lúc 08:00 sáng – Nhiều chuyến khởi hành mỗi tuần

7,000,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Vì lý do an toàn, Hang Én không thể đi vào giữa tháng chín đến cuối tháng Mười Hai trong mùa mưa. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt.Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Hang En

Tour du lịch thám hiểm hang Va

Chi tiết
x

Một trải nghiệm độc đáo và khó quên trong khu rừng rậm rạp và hang động đầy kí bí của Việt Nam, chỉ đứng sau hang động lớn nhất thế giới hang Sơn Đoòng. Hang Nước Nứt và Hang Va là hai hang động được phát hiện vào năm 2012. Để thám hiểm chúng, bạn sẽ cần phải đi bộ, đi qua lối vào, sử dây thừng và đi qua các con sông cả bên trong lẫn bên ngoài của hang động. Mỗi lộ trình và kế hoạch của chuyến đi được thiết kế một cách cẩn thận, bao gồm cả bữa ăn ngon, các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và các hướng dẫn viên tuyệt vời.

Chuyến đi này khám phá Hang Nước Nứt vào ngày đầu tiên, bạn sẽ ngạc nhiên với sự hình thành của vẻ đẹp kì bí của hang động, lối đi lớn và đi qua các dòng sông. Bạn sẽ phải vượt qua một số địa hình khó khăn để tới khu cắm trại ở lối vào Hang Va. Ngày thứ hai là điểm nhấn của cuộc thám hiểm. Nó đòi hỏi kỹ năng sử dụng dây thừng vì có những thời điểm mực nước ở Hang Va sẽ lên cao theo từng thời điểm. Nhưng bù lại bạn sẽ thấy những điều hiếm hoi mà bạn sẽ có cơ hội chụp ảnh và lưu lại những kỉ niệm !

Phong Nha – Hang Nước Nứt – Cắm trại trong rừng – Hang Va – Phong Nha

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Cao – Chuyến đi này đòi hỏi sức khỏe tốt để leo núi và leo trên những con dốc với bề mặt gồ ghề, mặt đất dễ trơn trượt và phải ngâm mình trong nước lạnh.

TOUR BAO GỒM

 • Thức ăn, nước uống và thiết bị cắm trại
 • Tất cả các phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter
 • Tất cả các thiết bị và đồ dùng an toàn thám hiểm hang động

Tour khởi hành lúc 08:00 sáng và trở về lúc 5 giờ 30 chiều. Ba chuyến khởi hành mỗi tuần từ Tháng Hai đến Tháng tám.

8,000,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia trong chuyến đi này. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Hang Va

Tour du lịch một ngày khám phá Hang Tiên

Chi tiết
x

Chuyến đi này khởi hành lúc sáng sớm và trở về lúc hoàng hôn, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để cùng nhau khám phá hang động trong khu vực Tú Làn. Từ cơ sở ở Tân Hóa, (khoảng 1,5 giờ kể từ Phong Nha Farmstay), bạn sẽ được đi khám phá hang động ngoạn mục này. Chúng ta sẽ đi dọc theo những đoạn thạch nhũ có hình thửa ruộng bậc thang. Chuyến đi kéo dài 3km qua rừng, sau đó phải vượt qua các vách đá đầy mạo hiểm và có rất nhiều sự thử thách đang đợi bạn khi bạn tiếp cận hang động.

Tận hưởng bữa trưa bằng thịt nướng ở lối vào hang động trước khi bạn khám phá chiều dài của Hang Tiên.

Ngắm nhìn những hồ đá đầy ngoạn mục với những tảng đá xoáy lạ thường, sẽ cuốn hút bạn khi bạn bước vào hang động. Chúng ta sẽ đi sâu vào hang và sử dụng thang để leo lên.

Trở lại lối vào qua một con đường khác sau đó quay trở lại suối nước ngọt mà bạn đã đi qua. Tận hưởng một khung cảnh thơ mộng và đắm mình trong những dòng suối trước khi trở về cơ sở để nghỉ ngơi, tắm rửa và quay trở về Phong Nha, kết thúc một chuyến hành trình tốt đẹp.

Phong Nha – Tân Hóa – Hang Tiên – Tân Hóa – Phong Nha

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung binh – Chuyến đi này yêu cầu cao về mặt thể chất vì chúng ta sẽ trải nghiệm đi bộ trên một quãng đường khá dài.

TOUR BAO GỒM

 • Bữa trưa BBQ và nước uống
 • Tất cả phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter
 • Tất cả thiết bị thám hiểm hang động và thiết bị an toàn

Tour khởi hành lúc 07:00 sáng và trở về lúc 07:30 tối
Bốn chuyến khởi hành mỗi tuần. Không có sẵn giữa tháng chín đến giữa tháng mười một .

2,000,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Hang Tien Cave

Tour du lịch Hang Tiên Endeavour

Chi tiết
x

Chuyến du lịch 2 ngày này nhằm khám phá Hang Tiên và các hang động khác trong khu vực Tú Lan, hang động mới được phát hiện gần đây là Hang Tiên 2.

Từ cơ sở ở Tân Hóa, bạn sẽ bắt đầu khám phá Hang Rục sau đó đi bộ lên thượng nguồn đến khu cắm trại ở gần Hang Tiên 1, tiếp giáp với một dòng suối nước ngọt và thật tuyệt nếu bạn muốn bơi.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị một bữa ăn tối bằng thịt nướng tại trại và sáng hôm sau chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục Hang Tiên 1 trước khi khám phá Hang Tiên 2. Trên đường đi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đoạn thạch nhũ khổng lồ, được hình từ thành hàng triệu năm. Có một chuyến đi bộ xuyên rừng giữa hai hang động.

Chúng tôi sẽ cung cấp một bữa ăn trưa dã ngoại và tận hưởng các cảnh sắc nơi đây trước khi trở về cở sở để nghỉ ngơi, tắm rửa và quay trở về Phong Nha, kết thúc một chuyến hành trình tốt đẹp.

Phong Nha – Tân Hóa – Hang Rục – Hang Tiên 1 – Hang Tiên 2 – Tân Hóa – Phong Nha

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình – Chuyến đi này yêu cầu cao về mặt thể chất vì chúng ta sẽ trải nghiệm đi bộ trên một quãng đường khá dài.

TOUR BAO GỒM

 • Thức ăn và nước uống
 • Tất cả phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter
 • Tất cả các thiết bị cắm trại, thiết bị thám hiểm hang động và thiết bị an toàn

Tour khởi hành lúc 07:30 sáng và trở về lúc 6:30 chiều. Khởi hành thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Tour không có sẵn giữa tháng Chín đến giữa tháng Mười Một

6,500,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Hang Tien Cave

Tour du lịch thám hiểm Tú Làn

Chi tiết
x

Chuyến đi này mang lại một sự trải nghiệm đầy thú vị từ hệ thống hang động Tú Làn, mất khoảng một tiếng rưỡi từ Phong Nha. Bao gồm đi bộ, leo núi, khám phá hang động và bơi lội.

Bắt đầu từ cơ sở ở làng Tân Hóa, bạn sẽ được thưởng thức một khung cảnh nên thơ đầy hùng vĩ và tráng lệ của cảnh quan vùng đất nông nghiệp bên cạnh bờ sông Rào Nan. Sau đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp với hình dáng và hình thù độc đáo cũng như kiến trúc tuyệt vời ở bên trong, được biết đến với cái tên Hang Chuột, sau đó bơi qua hang Hùng Tôn để tiếp tục cuộc hành trình. Đến thung lũng Tổ Mộ, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một bữa trưa bằng thịt nướng đầy thơm ngon trong rừng. Bạn cũng có thể tự do bơi trong giờ nghỉ trưa trong hồ ở thung lũng Tổ Mộ. Sau đó đi vào rừng rậm và chinh phục núi đá vôi, sau cùng quay trở lại cơ sở ở Tân Hóa để trở về Phong Nha, kết thúc một chuyến hành trình tốt đẹp.

Nếu thời gian ngắn và bạn không thể cắm trại qua đêm trong rừng thì tour du lịch một ngày này là cách tốt nhất để có thể nghiệm về vẻ đẹp của hang Tú Làn.

Phong Nha – Tân Hóa – sông Rào Nan – Hang Chuột – Hang Hùng Tôn – Tổ Mộ – Tân Hóa – Phong Nha

HÀNH TRÌNH

 • Đi bộ 9km rừng và leo núi, địa hình đá
 • Thay đổi độ cao 150m từ thung lũng lên đỉnh núi
 • 100m bơi trong hang động
 • 1km thám hiểm hang động

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình – Yêu cầu cao về mặt thể chất và sức chiu đựng cho các giai đoạn leo dốc và leo núi bao gồm cả bơi lội.

TOUR BAO GỒM

Bữa trưa BBQ , nước uống, thiết bị thám hiểm hang động
Tất cả các phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter

Tour khởi hành lúc 07:00 sáng và trở về lúc 18:30 tối. Khởi hành hàng ngày trừ Chủ Nhật.
Không có sẵn giữa tháng Chín đến giữa tháng Mười Một

1,800,000 VND / NGƯỜI

Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Tu Lan Cave

Tour du lịch hai ngày khám phá Tú Làn Encounter

Chi tiết
x

Đi bộ xuyên đêm trong hang động Tú Làn và khám phá những dãy núi đá vôi, rừng núi, thác nước và hang động trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, hoang sơ của vùng nông thôn Việt. Hoàn hảo cho những ai có ít thời gian nhưng vẫn muốn có cơ hội khám phá, chinh phục và phiêu lưu trong hang Tú Làn. Trong hai ngày và một đêm bạn sẽ leo qua những ngọn núi đá vôi và bơi qua những dòng sông để vượt qua những dãy đá được chạm khắc từ nước ở các dòng sông.

Dựng trại cạnh thác nước, bạn có thể dựng lều hoặc sử dụng võng ngủ, thưởng thức món thịt rừng nướng cho bữa ăn tối, có một buổi tối thư giãn quanh trại và một đêm tuyệt vời cho giấc ngủ trên một chiếc võng hoặc lều, được ru bởi những âm thanh kì diệu từ thác nước của hang Ken.

Phong Nha – Tân Hóa – Sông Rào Nan – thung lũng Hùng Tôn – núi Mango – thung lũng Tú Làn – Hang Ken – Hang Tú Làn – Hang Kim – thung lũng Tổ Mộ – Hùng Tôn – Tân Hóa – Phong Nha

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình – Yêu cầu cao về mặt thể chất và sức chịu đựng đối với một số đoạn leo núi dốc và khám phá hang, bao gồm cả bơi lội. Tour du lịch này rất dễ dàng cho những nhà thám hiểm dày dạn và dễ tiếp cận với những người đã có kinh nghiệm du lịch mạo hiểm.

TOUR BAO GỒM

 • Thức ăn, nước uống và thiết bị cắm trại
 • Tất cả phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter
 • Tất cả các thiết bị cắm trại, thiết bị thám hiểm hang động và thiết bị an toàn

Tour khởi hành lúc 07:30 sáng và trở về lúc 17:30 chiều. Khởi hành thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy. Không có sẵn giữa tháng Chín đến giữa tháng Mười Một.

5,500,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Tu Lan Cave

Khám phá hang động hoang dã Tú Làn

Chi tiết
x

Chuyến đi phiêu lưu này là sự cân bằng hoàn hảo giữa việc leo núi, thám hiểm hang động, leo sườn núi và bơi lội, kết hợp với nhiều hình thức hoạt động và thời gian để cùng thưởng thức hang động kì bí này. Hành trình sẽ cắm trại trong ba ngày và hai đêm. Khám phá sáu hang động ngoạn mục trong hệ thống Tú Làn bao gồm cả “Hang bí mật”, hang động hoang sơ nhất và chưa được khai thác trong hệ thống. Hướng dẫn viên và đội porter sẽ đảm bảo rằng bạn được chăm sóc tốt bằng những món ăn ngon và bổ dưỡng.

Phong Nha – Tân Hóa – Hang Rat – thung lũng La Ken – Lom Com Mtn – Tú Làn – Hang Ken – Hang Tú Làn – Hang Kim – Tổ Mộ – Hùng Tôn – Hang Bí Mật – Tân Hóa – Phong Nha

HÀNH TRÌNH

 • 17km rừng và leo núi, đá địa hình
 • Độ cao thay đổi lên đến 150m (giữa thung lũng và đỉnh núi)
 • 1km bơi trong các hang động (từ 200m – 500m mỗi hang) và 4km thám hiểm hang động .

ĐỘ KHÓ CỦA TOUR

Trung bình đến Cao – Yêu cầu cao về mặt thể chất và sức chịu đựng cho việc leo sườn dốc và thám hiểm hang động trên các bề mặt gồ ghề dễ trơn trượt và thưởng thức vùng hoang dã trong 2 đêm.

TOUR BAO GỒM

 • Thức ăn, nước uống và thiết bị cắm trại
 • Tất cả phí tham quan, vận chuyển, hướng dẫn viên và đội porter
 • Tất cả các thiết bị cắm trại, thiết bị thám hiểm hang động và thiết bị an toàn

Tour khởi hành lúc 07:30 sáng và trở về lúc 17:30 chiều. Khởi hành thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Tour không có sẵn giữa tháng Chín đến giữa tháng Mười Một.

8,000,000 VND / NGƯỜI

Trẻ em dưới 16 tuổi không thể tham gia vào tour du lịch này. Tour du lịch này có chính sách an toàn nghiêm ngặt. Xin vui lòng liên hệ với lễ tân để biết thêm thông tin.

Tour này được điều hành bởi Oxalis

Tu Lan Cave